Hệ Chất lượng cao

Ngoài chương trình học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhà trường tăng số giờ học nâng cao phù hợp với định hướng chọn ngành và khối thi đại học của học sinh. Đặc biệt, chương trình tiếng Anh của lớp Chất lượng cao được học giáo trình của Cambridge với đầu ra đạt chuẩn chứng chỉ B2/ tương đương với IELTS 5.5, bổ sung số tiết học cùng giáo viên nước ngoài trau dồi 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Học sinh có cơ hội trải nghiệm ngoại khóa mỗi tháng 1 lần tại các khu di tích lịch sử, viện bảo tàng, viện nghiên cứu, các trường Đại học Quốc Gia,... Những trải nghiệm thực tế sẽ giúp học sinh có cái nhìn khách quan về việc định hướng ngành nghề trong tương lai. 

Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp khóa học kỹ năng sống "Thời đại 4.0". Những bài học về kỹ năng sống do chính giáo viên nhà trường kết hợp cùng chuyên gia chọn lọc và biên soạn. Giáo dục kỹ năng sống trang bị cho học sinh kiến thức, thái độ và kỹ năng phù hợp, từ đó hình thành cho học sinh những hành vi, thói quen lành mạnh, tích cực; loại bỏ những hành vi, thói quen tiêu cực trong cuộc sống; tạo cơ hội cho các em có khả năng xử lý mọi vấn đề xảy ra trong sinh hoạt hàng ngày

0948199559