THƯ CHÚC TẾT CỦA BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG THPT LƯƠNG VĂN CAN   21/01/2023

THƯ CHÚC TẾT CỦA BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG THPT LƯƠNG VĂN CAN

Kính gửi : Quý thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường, Quý phụ huynh cùng các em học sinh trường THPT Lương Văn Can thân mến!

Nhân dịp mừng xuân Quý Mão 2023, Ban lãnh đạo nhà trường xin gửi lời tri ân sâu sắc và lời chúc đến Quý thầy cô, Quý phụ huynh, các em học sinh cùng toàn thể đại gia đình Trường THPT Lương Văn Can một năm mới:

HẠNH PHÚC - BÌNH AN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Năm 2022 đang dần khép lại với những dư âm đặc biệt. Trải qua một năm với bao nốt thăng trầm, thầy trò chúng ta không khỏi bồi hồi xúc động và tự hào với những thành tích đã đạt được trong thời gian qua: Trong kỳ thi tốt nghiệp THPTQG 2022, trường THPT Lương Văn Can là một trong số 104 trường THPT của Thành phố Hà Nội có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp 100%, nhiều em học sinh đỗ vào các trường đại học với điểm số cao, đủ điều kiện tuyển thẳng vào các trường tốp đầu trong cả nước. 

Năm học 2022 - 2023, chúng ta đã đi được nửa chặng đường, đã hoàn thành chương trình, kế hoạch giáo dục như dự kiến với kết quả học tập và rèn luyện của các em học sinh thật đáng khích lệ. Đó là cả một quá trình phấn đấu miệt mài, không ngừng nghỉ, sự đồng lòng của ban lãnh đạo, đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên, các em học sinh cùng các bậc phụ huynh trong sự nghiệp trồng người của nhà trường.

Tết đến Xuân về, bước sang năm 2023, chúng tôi hi vọng và tin tưởng với tinh thần nhiệt huyết, sức sáng tạo của đội ngũ giáo viên nhà trường, sự cố gắng, nỗ lực của các em học sinh, sự đồng hành sẻ chia của các bậc PHHS, trường THPT Lương Văn Can bước sang tuổi mới sẽ gặt hái được thật nhiều thành công trên con đường ươm mầm tri thức, tiến bước hội nhập quốc tế, trở thành ngôi trường hạnh phúc. 

Một lần nữa, hoà trong không khí hân hoan đón mùa xuân đến, Ban lãnh đạo nhà trường kính chúc Quý thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường, Quý phụ huynh cùng toàn thể học sinh một năm mới dồi dào sức khoẻ, bình an, hạnh phúc và thành công.

                                                                                                                                                     BAN LÃNH ĐẠO

TRƯỜNG THPT LƯƠNG VĂN CAN

 

0948199559